Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản thoitrang24.com.vn?

Dienanh_background

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?

12:18 17/07/2013

“Thử thách cùng bước nhảy” mùa 2 đang đến gần, Linh Nga, Thu Minh và Lâm Vinh Hải là những cái tên được dự đoán sẽ thay thế Ngô Thanh Vân, Đoan Trang trong vai trò giám khảo khách mời.

Sau mùa giải đầu tiên thành công, Thử thách cùng bước nhảy đã trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ. Đặc biệt, bên cạnh các giám khảo chính đầy tính chuyên môn, việc các giám khảo khách mời năm nay là ai cũng khiến công chúng vô cùng tò mò. Nếu đúng với dự đoán trên, sự thẳng thắn của Thu Minh, tính chính xác của Linh Nga và trải nghiệm thực tế của Lâm Vinh Hải sẽ mang đến nét chấm phá mới cho chương trình. 

Thu Minh có nối gót Ngô Thanh Vân?

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Thu Minh từng bị chê "diễn" trên ghế nóng nhưng không ai phủ nhận tài năng của cô.

Ngô Thanh Vân và Đoan Trang là quán quân và á quân của Bước nhảy hoàn vũ và họ trở thành giám khảo khách mời của So you think you can dance mùa đầu tiên. Nếu dùng phép luận để suy đoán có khả năng Thu Minh cũng sẽ là giám khảo khách mời ở mùa thứ 2 này. “Nữ hoàng sexy” từng trở thành quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2011 và không còn ngồi trên ghế nóng The Voice năm nay, liệu nhà sản xuất có tận dụng được Thu Minh cho cuộc thi này?

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?

Nếu trở thành giám khảo khách mời của cuộc thi nhảy, với sự thẳng thắn và những kinh nghiệm thực tế ở cả vai trò ca sĩ lẫn quán quân cuộc thi khiêu vũ, Thu Minh chắc chắn sẽ mang lại những giây phút hấp dẫn cho chương trình. Ngô Thanh Vân và cả Đoan Trang ở mùa đầu từng bị đánh giá khá “nhạt” trong vai trò giám khảo, những nhận xét của họ mang tính chung chung, thiếu cụ thể, không ấn tượng. Thỏi sôcôla biết hát cố gắng khắc phục ở những đêm sau riêng đả nữ màn ảnh Việt vẫn duy trì lối nhận xét khái quát. Liệu “nữ hoàng sexy” có khiến thí sinh tâm phục và khán giả thích thú với vai trò mới?

Diễn viên múa Linh Nga

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Nếu nhận lời làm giám khảo Thử thách cùng bước nhảy, đây sẽ là lần đầu tiên viên ngọc múa chính thức xuất hiện trong các chương trình thực tế ở Việt Nam.

Là tên tuổi có tiếng trong làng múa Việt Nam, Linh Nga hoàn toàn đủ khả năng ngồi ghế nóng của một cuộc thi đặc thù về nhảy múa như Thử thách cùng bước nhảy. Không chỉ có chuyên môn cao, Linh Nga còn có hình tượng sạch và đầy đam mê, khá phù hợp với chương trình. Những kinh nghiệm cô có khi được đào tạo ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp, những chia sẻ thiết thực trong cuộc sống của một diễn viên múa nổi tiếng có thể giúp các thí sinh có thêm nhiều kiến thức quý báu. Tuy nhiên, Linh Nga chưa từng làm giám khảo ở bất kỳ cuộc thi nào, việc cô có nhận lời làm giám khảo cho sân chơi này vẫn còn là ẩn số.

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Cả thí sinh lẫn khán giả đều trông đợi vào Linh Nga.

Nếu khả năng Linh Nga nhận lời làm giám khảo, So you think you can dance mùa mới chắc chắn sẽ tăng tính hấp dẫn và bảo đảm một cuộc thi về chất.

Quán quân Lâm Vinh Hải

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Được đào tạo bài bản lại có kinh nghiệm nhưng ở những vòng đầu tiên, Lâm Vinh Hải chưa thật sự ấn tượng và còn nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm. Sự bùng nổ ở những giây phút cuối giúp hot boy này đăng quang ngôi vô địch.

Với ngôi vị quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu cùng kiến thức chuyên môn vững vàng do được đào tạo bài bản về nhảy múa, hot boy Lâm Vinh Hải hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời cho Thử thách cùng bước nhảy năm nay. Ngoài ra, việc từng tham gia và đăng quang ở cuộc thi là thế mạnh lớn giúp Hải có nhiều kinh nghiệm để góp ý cho các thí sinh, những trải nghiệm thực tế mà Hải đã trải qua sẽ giúp các thí sinh cảm thấy gần gũi hơn.

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Sự thành công của Lâm Vinh Hải sau cuộc thi khiến nhiều vũ công ao ước.

Nếu được chọn làm giám khảo khách mời, Lâm Vinh Hải sẽ lập ra tiền lệ đầu tiên khi quán quân của mùa trước được ngồi ghế nóng trong các mùa sau – một điều ngay cả format nước ngoài cũng không hề có.

Đạo diễn Lê Hoàng có trở lại với ghế nóng?

Thu Minh ngồi 'ghế nóng' So you think you can dance?
Nếu trở lại với chương trình, Lê Hoàng sẽ có gì để chinh phục thí sinh và khán giả?

Từng xuất hiện tại ghế nóng của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên trong vai trò giám khảo khách mời, Lê Hoàng tạo được hiệu ứng với những nhận xét “thẳng như ruột ngựa”. Gần đây, khán giả dường như đã ngán ngẩm khi thấy Lê Hoàng “đụng đâu ngồi đó”. Chương trình giải trí nào hot, đều có Lê Hoàng, từ Bước nhảy hoàn vũ, đến Thử thách cùng bước nhảy rồi Cặp đôi hoàn hảo. Mặc dù người xem phàn nàn về lối nói chuyện và cả kiến thức chuyên môn của đạo diễn Tối nay 8 giờ nhưng không thể phủ nhận sự lôi cuốn của giám khảo từng bị đánh giá là “chua ngoa, đanh đá, khắt khe”.

Với 2 giám khảo đầy chuyên môn như Chí Anh và Tuyết Minh, vẫn cần một giám khảo mang tính giải trí cao. Năm ngoái, Lê Hoàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vì vậy, vẫn không thể bỏ qua khả năng Lê Hoàng tiếp tục làm giám khảo khách mời của Thử thách cùng bước nhảy mùa 2.

Cũng cần lưu ý rằng, Lê Hoàng từng khiến không ít người chán ngấy khi thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình về bộ môn nghệ thuật múa nên thường đưa ra những nhận xét tréo ngoe. Chưa kể vị đạo diễn này từng bị Trấn Thành “chặt chém” không ít lần vì những nhận xét vô tội vạ và “tắt đài” trước lối nói móc méo của MC này.

Theo Zing

Quảng cáo
Mua sắm 24/7
Rượu Ngoại Cao Cấp
Right adv 4 - Nardi