Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản thoitrang24.com.vn?

Dienanh_background

Những bản nhạc phim Hàn khiến khán giả bật khóc

10:30 30/08/2013

Giai điệu hai bài hát trong "Good Doctor" và "Master's Sun" đều làm cho khán giả cảm động, góp phần đẩy thành công của hai bộ phim ăn khách này.

Khi người xem thực sự hòa mình vào giai điệu nhạc phim khi đó thành công của phim đã nhích gần tới đích. Các bằng chứng về hiệu quả từ việc bổ sung nhạc trong phim gần đây đã đem lại hiệu quả nhất định. Điển hình như bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây là Good DoctorMaster's Sun đã kịp tiếp thêm năng lượng bằng nhạc phim.

Cả hai bộ phim truyền hình đang nằm trong bảng xếp hạng phim có tỷ lệ người xem cao bởi hấp dẫn từ khâu kịch bản cho tới dàn diễn viên nổi tiếng, nhưng sự thúc đẩy đến thành công như hiện nay phần nào cũng nhờ ơn từ các ca khúc chủ đề.

"Is Crying" trong phim "Good Doctor"

Ca khúc Is Crying gần đây trong Good Doctor đã khiến cho nhiều khán giả trung thành của phim phải bật khóc trước giai điệu ballad nhẹ nhàng và giọng ca da diết của Baek Ji Young.

Baek Ji Young người với danh hiệu "nữ hoàng nhạc phim" không chỉ là ca sĩ thể hiện ca khúc trong phim mà còn đem lại những giai điệu tuyệt làm lay động cảm xúc của khán giả truyền hình. Việc cảm nhận được nỗi đau của nhân vật chính kết hợp với giai điệu ballad mượt mà đã khiến cho ca khúc Is Crying đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc trong ngày đầu phát hành. Người đã tạo ra ca khúc là Lee Jae Woo và lời bài hát được viết bởi Oh Hyun Joo.

Những bản nhạc phim Hàn khiến khán giả bật khóc

Baek Ji Young đã góp mặt trong nhiều thành công của các phim truyền hình nổi tiếng như Iris, Secret Garden, Gu Family Book. Nữ ca sĩ từng nói, cô thích được hát nhạc phim nhưng nữ chính phải là nhân vật cô yêu thích. "Đúng là hơi rùng mình mỗi khi nghe ca khúc do tôi hát trong những khoảnh khắc quan trọng", Baek Ji Young chia sẻ.

"Crazy Of You" trong "Master's Sun"

Hyorin (SISTAR) và Yoon Mi Rae đã góp giọng trong bộ phim truyền hình Master's Sun. Với chất giọng khàn quyến rũ, Hyorin đã thể hiện ca khúc Crazy Of You ca khúc nằm trong tập 4 của phim.

Những bản nhạc phim Hàn khiến khán giả bật khóc

Ở tập này, Gong Hyo Jin đã khiến cho nhân vật So Ji Sub cảm thấy bối rối. Cảm xúc của hai nhân vật chính được bộc lộ rõ nét hơn khi giai điệu buồn trong Crazy Of You vang lên. Ca khúc được sáng tác bởi Ahn Yong Min người đã sáng tác nhạc phim cho Athena Iris 2.

Trong tập 5, khi Seo In Guk thổ lộ tình cảm với Gong Hyo Jin ca khúc Touch Love do Yoon Mi Rae thể hiện đã cất lên. Đây là một nữ ca sĩ Rnb và rapper nổi tiếng. Vào năm 2007, cô đã góp mặt trong OST của Bad Love.

Theo Zing

Quảng cáo
Mua sắm 24/7
Rượu Ngoại Cao Cấp
Right adv 4 - Nardi