Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản thoitrang24.com.vn?

Showbiz_amnhac_background

Lộ bí mật bất ngờ của Giọng hát Việt 2013

15:56 07/06/2013

Thí sinh hát phô trong 2 tuần vừa qua là do dàn âm thanh chưa chuẩn, bên cạnh đó, 4 giám khảo năm nay đã huy động một lực lượng cố vấn hùng hậu cho vòng Đối đầu.

Mặc dù mới chỉ phát sóng được 2 tập đầu của vòng Giấu mặt, tuy nhiên, theo thông tin bên lề thì ê-kíp sản xuất chương trình Giọng hát Việt 2013 đã quay xong các phần thi vòng Đối đầu. Đội ngũ cố vấn năm nay cũng là những gương mặt gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Bốn vị HLV đã bắt đầu “tăng tốc' cho cuộc đua mang tên The Voice. 

Thí sinh hát phô do âm thanh chưa chuẩn

Đàm Vĩnh Hưng đánh giá, thí sinh năm nay khá đồng đều, không có cá tính âm nhạc nổi trội như năm trước. Tuy nhiên, ở những tập tiếp theo của vòng Giấu mặt, khán giả sẽ được gặp lại một số “phiên bản” của một vài giọng ca đình đám của Giọng hát Việt năm ngoái. Ngoài ra, công nghệ quay, phát âm thanh năm nay cũng rất mới, hiện đại.

Dưới góc độ là Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Phương Uyên thừa nhận trong hai tập đầu của vòng Giấu mặt, âm thanh chưa thực sự chuẩn. “Do các thiết bị thu phát âm thanh đã cũ nên chúng tôi có nhờ một bên khác thực hiện khâu thu phát âm thanh trong trường quay. Tuy nhiên, do ê-kíp làm âm thanh mới, chưa quen với cách làm của chúng tôi nên vẫn còn gặp phải một số vấn đề. Một số thí sinh cũng gặp phải sự cố không nghe được âm nhạc trên sân khấu nên hát hơi bị phô, chênh…. Còn công nghệ thu phát và ghi hình của Giọng hát Việt 2012 như thế nào thì năm nay chúng tôi vẫn giữ nguyên …”, Phương Uyên nói.

Lộ bí mật bất ngờ của Giọng hát Việt 2013
Bốn vị HLV đã bắt đầu “tăng tốc' cho cuộc đua mang tên The Voice.

Cũng theo Phương Uyên, sở dĩ khán giả truyền hình cảm thấy Giọng hát Việt 2013 kém hấp dẫn vì là họ mới xem chung kết cách đây 5 tháng. Trong tiềm thức của nhiều người vẫn còn nguyên vẹn những ấn tượng của thí sinh trước. “Kịch bản của chương trình là tìm kiếm những tài năng sau đó rèn giũa, bồi dưỡng để họ trở thành những tài năng thực sự”, Phương Uyên nói.

Phương Uyên cũng khẳng định, nhà sản xuất không hề bắt buộc các thí sinh phải giữ mình để “bung” vào phút cuối mà để cho thí sinh hoàn toàn tự nhiên như những gì sẵn có. “Các thí sinh hiện lên “thô mộc” ở phần đầu thì khi các bạn trở nên “tinh” hơn mọi người mới nhìn thấy được tài năng, công sức của các huấn luyện viên”, Phương Uyên cho hay. 

Lộ diện dàn cố vấn cho vòng Đối đầu

Mặc dù Giọng hát Việt mới chỉ phát sóng được 2 tập đầu của vòng Giấu mặt trên sóng truyền hình nhưng phía sau hậu trường, nhà sản xuất đã quay xong các phần thi Đối đầu của cả 4 đội. Thí sinh nào ra đi, thí sinh nào tiếp tục vào vòng trong đều đã có kết quả. Thông tin mà phóng viên có được, hiện nay đội của HLV Quốc Trung chọn được rất nhiều nam thí sinh mang phong cách rock để đi tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, 2 giọng ca được xem là nặng ký của đội HLV Mỹ Linh là Dương Hoàng Yến và Nhật Thu (SMĐH 2008) cũng đã trở thành người chiến thắng ở vòng Đối đầu.

Lộ bí mật bất ngờ của Giọng hát Việt 2013

Bốn vị HLV sẽ có dàn cố vấn "khủng" để cổ vũ thí sinh.

Về đội ngũ cố vấn, đội của HLV Quốc Trung sẽ do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dìu dắt. Chia sẻ về điều này, Lưu Thiên Hương cho biết, sở dĩ chị nhận lời làm cố vấn cho đội của nhạc sĩ Quốc Trung vì chị và nhạc sĩ Quốc Trung là chỗ thân tình. Hơn thế nữa, chị cũng muốn góp một phần giúp các tài năng âm nhạc được tỏa sáng. Tuy nhiên, do đang “mắc nợ” quá nhiều dự án âm nhạc nên Lưu Thiên Hương chỉ dám nhận lời giúp nhạc sĩ Quốc Trung ở vòng Đối đầu. Các vòng sau Quốc Trung sẽ mời một cố vấn khác.

HLV Đàm Vĩnh Hưng mặc dù không mời được ca sĩ Bảo Yến và Ngọc Anh 3A làm cố vấn như ý định ban đầu nhưng anh vẫn có được sự giúp sức đắc lực của 3 nghệ sĩ. Trong đó, Ngọc Anh (Sao Mai) là người cố vấn chính về âm nhạc, Dương Triệu Vũ cố vấn về các bài hát tiếng Anh và Thúy Uyên (cựu thành viên của nhóm nhạc Techno) sẽ tư vấn về phong cách trình diễn.

Đội của HLV Hồng Nhung năm nay sẽ được ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi làm cố vấn chính về âm nhạc. Riêng đội của ca sĩ Mỹ Linh thì ngoài nhạc sĩ Hồng Kiên là người giúp sức chính còn có cả nhạc sĩ Huy Tuấn – một nhà sản xuất âm nhạc dày dạn kinh nghiệm.

Với đội ngũ cố vấn viên dày dạn kinh nghiệm và mang nhiều cá tính âm nhạc, hy vọng vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2013 sẽ có nhiều sự bùng nổ thú vị.

Theo Zing

Quảng cáo
Mua sắm 24/7
Rượu Ngoại Cao Cấp
Right adv 4 - Nardi